TV360 đồng hành cùng “Đội tuyển của năm trong Gala Cúp Chiến thắng 2023

Tại Gala Cúp Chiến thắng 2023 ngày 16/01/2023, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Truyền hình – Viettel Telecom Bà Phạm Thanh Phương đã đại diện TV360 trao tặng giải thưởng “Đội tuyển của năm”.

TV360 không chỉ thể hiện sự đồng hành cùng thể thao nước nhà mà còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các vận động viên nữ. Cúp Chiến thắng là một sự kiện quan trọng được chờ đón vào mỗi dịp cuối năm của Thể thao Việt Nam, một lễ tôn vinh đặc biệt cho những nỗ lực, thành công của các huấn luyện viên, vận động viên, chuyên gia. Ứng dụng truyền hình giải trí TV360 của Viettel vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim cương của chương trình.

TV360 đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác đáng tin cậy trong việc đồng hành cùng ngành thể thao Việt Nam bằng việc luôn quan tâm và đồng hành phái nữ, tôn vinh và khuyến khích sự tham gia của các vận động viên nữ trong các hoạt động thể thao. Sự thành công của ngành thể thao không chỉ đến từ những vận động viên nam mạnh mẽ, mà còn có sự đóng góp bền bỉ của phái nữ. Điều này thể hiện đúng sứ mệnh mà TV360 hướng đến là trở thành một ứng dụng giải trí dành cho người Việt, luôn tôn vinh các giá trị văn hóa tốt đẹp của đời sống xã hội và con người Việt Nam. TV360 thấu hiểu rằng thành công không đến trong một ngày, mà đòi hỏi sự cống hiến và kiên nhẫn, và bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công nếu chúng ta kiên trì và đam mê với mục tiêu của mình.

Bà Phạm Thanh Phương (ngoài cùng bên trái) trao giải cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam đạt danh hiệu Đội tuyển của năm)

Bà Phạm Thanh Phương (ngoài cùng bên trái) trao giải cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam đạt giải thưởng Đội tuyển của năm)

 

TV360 là ứng dụng truyền hình giải trí do Viettel Telecom phát triển. Người dùng có thể xem TV360 trên điện thoại, laptop, máy tính bảng, smart TV, tận hưởng liền mạch nội dung giải trí yêu thích trên bất kỳ thiết bị nào mà không lo bị gián đoạn. Hơn nữa, nếu chưa đăng ký gói cước, TV360 vẫn cung cấp miễn phí nhiều nội dung hấp dẫn từ video, phim truyện đến các kênh truyền hình yêu thích.

Đặc biệt, TV360 còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng trải nghiệm người dùng. Với hệ thống khuyến nghị tự động, người dùng sẽ được gợi ý các nội dung giải trí phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Viettel cũng miễn phí 4G tốc độ cao cho riêng TV360 nên khách hàng có thể thoải mái xem video mà không lo tốn data, cũng không cần wifi. Tải app ngay tại đây:  http://tv360.vn/app./.