Ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng tại Việt Nam

Khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ nay tới hết 29/02/2024, khách hàng sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Để chào mừng sự xuất hiện đối tác mới của Audi Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi từ gói Audi NOW độc đáo”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam tuyên bố. Cụ thể, khách hàng mua xe Audi được phân phối tại các đại lý chính hãng của Audi Việt Nam từ nay đến hết 29/02/2024 sẽ được tặng: 01 (một) năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng; 02 (hai) năm bảo hiểm vật chất; 03 (ba) năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí. Chương trình ưu đãi đặc biệt này dành cho tất cả các khách hàng cao cấp tại Việt Nam, những người đánh giá cao xe với những yếu tố tiện nghi, không gian và sự sang trọng mang tính biểu tượng của Audi. Tất cả các mẫu xe Audi đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, pin bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.

Khách hàng có thể lựa chọn nhận khuyến mại hoặc khấu trừ từng gói hoặc toàn bộ vào giá bán. 01 (một) năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 3,45% giá trị xe; 02 (hai) năm bảo hiểm vật chất tương đương khoảng 2,015% giá trị xe; 03 (ba) năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

KeyVisual-VIE

Tập đoàn Audi

Audi đặc trưng là những kiểu xe thể thao, độ hoàn thiện cao cấp và thiết kế tân tiến với phương châm “Tiên phong trong công nghệ”. Được thành lập từ năm 1899 bởi August Horch, Audi là một trong những nhà sản xuất ô tô cao cấp thành công nhất trên toàn cầu. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất ô tô cũng như linh kiện tại 13 nhà máy trên 10 quốc gia. Audi có hơn 89.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 58.000 nhân viên đang làm việc tại Đức, Audi sở hữu các thương hiệu bao gồm Audi Sport, Lamborghini, Ducati, và Bentley.

Các mẫu xe Audi được nhập khẩu chính thức về Việt Nam hiện tại gồm có các mẫu sedan A4, A6 và A8L; các mẫu Sportback gồm Audi Q3, Audi Q5 và A7; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8; và mẫu Audi e-tron SUV, e-tron GT và e-tron RS GT chạy hoàn toàn bằng điện.

Năm 2022, Audi bàn giao đến khách hàng khoảng 1,61 triệu xe. Những sáng chế tiên tiến như hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro là một phần trong DNA của Audi. Audi một lần nữa dẫn đầu, theo đuổi chiến lược rõ ràng cho một tương lai điện, kỹ thuật số và sự kết nối chặt chẽ. Cam kết chuyển dịch phương tiện di chuyển bằng điện chính là nền tảng cho chiến lược phát triển bền vững của Audi. Tìm hiểu thêm tại: www.audi.com

Tập đoàn Pon Holdings 

Pon có trụ sở tại Hà Lan là đối tác chính thức được Audi chỉ định tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm về các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi tại các đại lý chính thức của Audi bao gồm Audi Hà nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình, và Audi Đà Nẵng. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.audi.vn

Pon là công ty đa quốc gia hàng đầu với doanh thu hàng năm trên 10 tỷ euro. Công ty có hơn 15.000 nhân viên tại 34 quốc gia trên 6 lục địa. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong 4 mảng: Ô tô, Xe đạp, Thiết bị & Điện, và Sản phẩm & Dịch vụ Nông nghiệp.
Mục tiêu cao nhất của Pon Holdings là đảm bảo khả năng di chuyển liên tục cho người dân, các thành phố và các ngành công nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Pon cũng là tập đoàn phân phối các phương tiện di chuyển lớn nhất tại Hà Lan, cung cấp cho hàng triệu khách hàng các sản phẩm ô tô, xe đạp và các dịch vụ di chuyển sáng tạo như xe đạp, xe máy dùng chung, thẻ di chuyển và đăng ký xe đạp. www.pon.com