Giải thưởng cúp chiến thắng 2018

Giải thưởng “Cúp Chiến thắng” là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt xuất sắc và làm rạng rỡ cho thể thao Việt Nam. Giải thưởng được Tổng cục Thể dục Thể thao trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch công nhận và được các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và người hâm mộ xem như một giải thưởng uy tín và có giá trị nhất ngành thể thao hàng năm.

Giải thưởng sẽ góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của thể thao Việt Nam và là nguồn động lực không thể thiếu giúp những người làm thể thao, trực tiếp nhất là các  Vận động viên (VĐV) và Huấn luyện Viên (HLV) Thể thao nước nhà nỗ lực hết sức mình, thi đấu dưới màu cờ sắc áo câu lạc bộ  và đội tuyển quốc gia.

 

hop-bao-cup-chien-thang-2017-nhieu-vdv-xuat-sac-lam-kho-bgk5

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC:

Lễ họp báo công bố giải thưởng và phát động chương trình bình chọn cho các hạng mục giải thưởng Cúp chiến thắng được dự kiến tổ chức vào ngày 14 tháng 09 năm 2018.

Lễ trao giải Cúp chiến thắng được dự kiến tổ chức vào cuối tháng 01 năm 2019 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh thể thao thuộc hệ thống truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BÌNH CHỌN:

-Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử các ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng

-Vòng 1: Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2.

-Vòng 2: Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Đây là giải thưởng mang tinh thần của giải Oscar danh giá.

IV. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

  • Công ty Cổ phần Thể thao 24H (Webthethao.vn)
  • Tổng cục TDTT
  • Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab)

cum logo-07