“Nữ hoàng” nhảy xa Thu Thảo giành giải VĐV được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2018

Theo kết quả cuộc bình chọn của khán giả kết thúc vào 0h ngày 1/1, nhà vô địch nhảy xa ASIAD Bùi Thị Thu Thảo đã giành giải đầu tiên ở hạng mục VĐV được yêu thích nhất của Cúp Chiến thắng 2018. 

Với số lượng bình chọn nhận được rất cao, lên tới 6.670 lượt, Thu Thảo đã bỏ xa các nhà vô địch ASIAD khác, cùng hai ngôi sao bóng đá Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu để trở thành VĐV được yêu thích nhất của Cúp Chiến thắng 2018 một cách xứng đáng và thuyết phục.

Trong năm 2018, Thảo đã giành tấm HCV lịch sử tại đấu trường ASIAD. Quan trọng hơn, phía sau chiến tích sáng giá ấy là một mẫu hình đầy sức lan toả của ý chí, khát khao, tinh thần vượt khó phi thường của cô con gái con nhà nông dân nghèo vùng quê Ba Vì, Hà Nội.

Nữ hoàng nhảy xa Thu Thảo giành giải VĐV được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2018 - Ảnh 1.

Thu Thảo đã có một năm 2018 thành công. Ảnh: Quang Trần

Sau 4 tháng phát động bình chọn, Cúp Chiến thắng 2018, giải thưởng thường niên do Tổng công ty Truyền hinh cáp VN, Công ty cổ phần Thể thao 24h cùng Tổng cục TDTT phối hợp tổ chức, đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của đông đảo cán bộ, HLV, VĐV các cấp cùng người hâm mộ cả nước. Điều đó không chỉ được thể hiện qua số lượng bình chọn tăng cao mà còn ở hiệu ứng, sự tương tác sâu rộng, đa dạng, sinh động.

Đội bóng rổ Cantho Catfish đã tạo nên một hiện tượng thú vị với kỷ lục trên 11 nghìn lượt bình chọn. Theo điều lệ, một đề cử nhận được số bình chọn cao nhất sẽ lọt vào vòng chung kết dành cho 03 đề cử của mỗi hạng mục (02 đề cử còn lại sẽ do Hội đồng bình chọn chọn lựa).

Lễ Gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào tối 24/01, và được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng, nền tảng của hệ thống truyền hình cáp Việt Nam.