Bình chọn: VĐV người khuyết tật xuất sắc

Võ Thanh Tùng

Mã số bình chọn: 27

Để bình chọn cho Võ Thanh Tùng

Soạn tin BC 27 gửi 8579.

Để bình chọn cho Võ Thanh Tùng

Soạn tin BC 27 gửi 8579.

Thành tích nổi bật: HCV Cúp thế giới hạng thương tật S5

Tại giải VĐTG 2015, với thành tích 34 giây 88, Thanh Tùng đã giành tấm HCĐ nội dung 50m tự do hạng thương tật S5, vượt chuẩn A Paralympic tới hơn 4 giây, và ngang ngửa với HCB Paralympic.

Paralympic 2016: Võ Thanh Tùng tiếp tục giành thêm 1 HCB cho đội tuyển Việt Nam ở Rio trong nội dung 50m tự do nam hạng thương tật S5 với thành tích 33 giây 94

Để bình chọn cho Võ Thanh Tùng

Soạn tin BC 27 gửi 8579.

Giải thưởng VĐV người khuyết tật xuất sắc

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small