Bình chọn: Vận động viên nữ của năm

Văn Ngọc Tú

Mã số bình chọn: 09

Văn Ngọc Tú (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1987) được báo giới đặt tên là Nữ hoàng Nhu Đạo của Việt Nam hay Nữ hoàng Nhu Đạo của Đông Nam Á là một võ sĩ thi đấu môn Judo người Việt Nam, Văn Ngọc Tú tham gia vào đội tuyển Judo quốc gia Việt Nam, thi đấu xuất sắc, dành nhiều thành tích cho Việt Nam ở môn võ này trên đấu trường khu vực và quốc tế. Cùng với Cao Ngọc Phương Trinh, Văn Ngọc Tú chính là nữ võ sỹ giàu thành tích bậc nhất của judo Việt Nam trong giai đoạn gần đây và là tượng đài của Judo Việt Nam.

Để bình chọn cho Văn Ngọc Tú

Soạn tin BC 09 gửi 8579.

Để bình chọn cho Văn Ngọc Tú

Soạn tin BC 09 gửi 8579

Thành tích nổi bật: lần thứ 2 giành quyền dự Olympic và lọt vào vòng 2 tại Rio

Để bình chọn cho Văn Ngọc Tú

Soạn tin BC 09 gửi 8579.

Giải thưởng Vận động viên nữ của năm

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small