Bình chọn: Nữ Vận động viên của năm

Nguyễn Thị Hương

Mã số bình chọn: 02

Nguyễn Thị Hương

  • Sinh năm 2002, quê ở Vĩnh Phúc
  • Năm 2015, khi đang học lớp 8 Trường THCS Đôn Nhân, huyện Sông Lô, em được chọn tham gia giải thể thao của trường, của huyện rồi may mắn giành huy chương vàng môn đẩy gậy tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII của tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Sau đó tham gia đội tuyển vật của tỉnhVĩnh Phúc.
  • Sau khi đội tuyển vật phải dừng hoạt động, được huấn luyện viên Lưu Văn Hoàn chọn về đội tuyển đua thuyền Canoeing Vĩnh Phúc
  • Ở Giải Đua thuyền Canoneing Cúp các câu lạc bộ toàn quốc năm 2017, Hương giành chiếc buy chương bạc đồng đội ngay ở lần xuất quân đầu tiên trong sự nghiệp khi chưa tròn 16 tuổi.
  • Đến Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 giành tấm huy chương vàng đồng đội
  • Huy chương vàng cá nhân tại SEA Games 30
  • Nguyễn Thị Hương (canoeing, Vĩnh Phúc) giành 5 HCV SEA Games 31
  • Một trong 4 vận động viên xuất sắc nhất của Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 31 được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì,

Giải thưởng Nữ Vận động viên của năm

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử các ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng. Phù hợp với diễn biến các hoạt động thể thao và sự đáp ứng các tiêu chí đề cử, danh sách các Ứng viên có thể được Hội đồng bình chọn cập nhật theo từng thời điểm trong quá trình bình chọn cho tới thời điểm bắt đầu cuộc họp Hội đồng bình chọn để bỏ phiếu bầu ứng viên vào Vòng 2 và lựa chọn người chiến thắng ở mỗi hạng mục giải thưởng.

Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên Hội đồng bình chọn đã đề cử để lọt vào Vòng 2, bằng hình thức bình chọn qua website cupchienthang.vn như thông báo tại mục II.1 Điều này. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê từ hệ thống kỹ thuật website sẽ vào Vòng 2. Trường hợp có 02 ứng cử viên có số lượt bình chọn cao nhất và bằng nhau, kết quả sẽ căn cứ vào thời gian mà tin nhắn bình chọn cuối cùng đến sớm hơn được ghi nhận trên hệ thống.

Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử (không bao gồm ứng viên được chọn bằng hình thức bình chọn qua website cupchienthang.vn) để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn qua website www.cupchienthang.vn cao hơn và/hoặc sẽ được chọn.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn trên website trước đó, ứng viên nào có số lượng bình chọn cao hơn sẽ được chọn.