Bình chọn: Vận động viên nữ của năm

Nguyễn Thị Ánh Viên

Mã số bình chọn: 06

Nguyễn Thị Ánh Viên sinh ngày 9 tháng 11 năm 1996 tại ấp Ba Cau, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Để bình chọn cho Nguyễn Thị Ánh Viên

Soạn tin BC 06 gửi 8579.

Ánh Viên sớm trở thành biểu tượng của thể thao Việt Nam, với tổng cộng 11 HCV sau 3 kỳ SEA Games. Tại SEA Games 28, Ánh Viên đã giành 8 HCV, phá 8 kỷ lục. Ngoài ra, Ánh Viên đã giành 2 HCB, 1 HCĐ tại World Cup 2015, 2 HCĐ ASIAD 2014… Đặc biệt, Ánh Viên đã 2 lần liên tiếp góp mặt ở sân chơi Olympic.

Để bình chọn cho Nguyễn Thị Ánh Viên

Soạn tin BC 06 gửi 8579.

Thành tích nổi bật: giành 4 chuẩn A Olympic, đứng hạng 9 nội dung 400m hỗn hợp tại Rio

Để bình chọn cho Nguyễn Thị Ánh Viên

Soạn tin BC 06 gửi 8579.

Giải thưởng Vận động viên nữ của năm

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small