Bình chọn: Vận động viên trẻ xuất sắc nhất

Nguyễn Thanh Thủy Tiên

Mã số bình chọn: 15

Thủy Tiên chơi cờ từ năm 4 tuổi, với HLV đầu tiên chính là người cha. Ông thầy nghiệp dư đã dạy con gái những nước cờ đầu tiên, truyền cảm hứng, rồi có quyết định quan trọng đưa Tiên gia nhập tuyến cờ năng khiếu của TP.HCM ở thời điểm phù hợp.

Để bình chọn cho Nguyễn Thanh Thủy Tiên

Soạn tin BC 15 gửi 8579.

 

Dưới sự dẫn dắt của các HLV giỏi, Tiên sớm nổi lên như một hiện tượng nổi bật nhất, với sự thăng tiến vững chắc về cả tư duy, lối chơi. Đến giờ, Tiên đã có một bộ sưu tập thành tích “khủng” gồm trên 110 huy chương tại các giải thành phố, quốc gia và quốc tế. Riêng số HCV giải Trẻ Đông Nam Á của Tiên đã lên tới con số 13, trong đó có 6 chiếc chỉ ở cuộc đấu năm 2007. Khi đó, Tiên là 1 trong 2 kỳ thủ đoạt toàn bộ 6 HCV cá nhân, đồng đội cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp.

Chiến tích tại giải Trẻ châu Á chắc chắn sẽ tạo ra một bước ngoặt quyết định cho sự nghiệp đầy triển vọng của Tiên, với mục tiêu trở thành Đại Kiện tướng Quốc tế nữ trong tương lai gần. Ngành thể thao cùng đơn vị chủ quản TP.HCM đã đưa nhà Quán quân U.18 châu lục này vào danh sách đầu tư trọng điểm của môn cờ.

Để bình chọn cho Nguyễn Thanh Thủy Tiên

Soạn tin BC 15 gửi 8579.

Thành tích nổi bật:

  • HCV U.18 giải trẻ châu Á
  •  110 huy chương tại các giải thành phố, quốc gia và quốc tế. Riêng số HCV giải Trẻ Đông Nam Á của Tiên đã lên tới con số 13, trong đó có 6 chiếc chỉ ở cuộc đấu năm 2007. Khi đó, Tiên là 1 trong 2 kỳ thủ đoạt toàn bộ 6 HCV cá nhân, đồng đội cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp.
  • Kiện tướng nữ quốc tế.

Để bình chọn cho Nguyễn Thanh Thủy Tiên

Soạn tin BC 15 gửi 8579

Giải thưởng Vận động viên trẻ xuất sắc nhất

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small