Bình chọn: VĐV người khuyết tật xuất sắc

Lê Văn Công

Mã số bình chọn: 26

Sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 5 anh em trai của vùng quê gian khó Hà Tĩnh, Lê Văn Công bị khuyết tật bẩm sinh từ lúc chào đời. Đôi chân bé tẹo, teo tóp là di chứng để lại khi mẹ mang bầu nhiễm sốt xuất huyết.

Năm 2005, Lê Văn Công đến Tp.HCM bắt đầu cuộc hành trình của khát vọng chiến thắng số phận. Tại đây, anh được giới thiệu vào CLB hướng nghiệp dành cho người khuyết tật và tham gia tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe của CLB cử tạ quận Tân Bình.

Ngay ở năm đầu dự giải thể thao người khuyết tật toàn quốc (2005) Lê Văn Công giành HCB. Tại ASEAN Para Games 2007, giải quốc tế đầu tiên của Lê Văn Công, anh giành HCV khi cử đẩy thành công mức tạ 152,5kg. Kể từ đó, Lê Văn Công gặt hái hàng loạt huy chương khu vực và châu lục môn cử tạ

Để bình chọn cho Lê Văn Công

Soạn tin BC 26 gửi 8579

 

LeVanCong-webthethao-cupchienthang-paralympic2016-21473412195Để bình chọn cho Lê Văn Công

Soạn tin BC 26 gửi 8579

Thành tích nổi bật: HCV giải vô địch châu Á, HCV Cúp thế giới hạng 49kg

Paralympic 2016: HCV đầu tiên tại Paralympic 2016. Không những vậy, lực sĩ sinh năm 1986 này còn lập kỷ lục thế giới mới ở môn cử tạ hạng cân 49kg.

Để bình chọn cho Lê Văn Công

Soạn tin BC 26 gửi 8579.

Giải thưởng VĐV người khuyết tật xuất sắc

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small