Bình chọn: HLV xuất sắc nhất

HLV Mai Đức Chung

Mã số bình chọn: 19

Sinh năm 1951, khi còn ở thời kỳ đỉnh cao, HLV Mai Đức Chung lựa chọn Xe Ca Hà Nội là bến đỗ thay vì những đội bóng hạng A1 thời bấy giờ. Cũng vì vậy mà tới nay, nhiều người gọi ông là Chung “xe ca”. Sau khi giải nghệ trong màu áo Đường Sắt Việt Nam với 1 tấm HCV mùa giải 1980, ông bắt đầu chuyển sang công tác huấn luyện và giành những thành công vang dội.

Để bình chọn cho HLV  Mai Đức Chung

Soạn tin BC 19 gửi 8579.

HLV Mai Đức Chung được xem là người khá mát tay đối với các đội bóng nữ khi 2 lần giúp các cô gái vàng đăng quang ở đấu trường khu vực. Ngoài ra, ông còn dẫn dắt Đội tuyển nữ lọt tới bán kết Asiad 2014. Đó là thành tích tốt nhất của bóng đá nữ nước nhà cho đến nay.

Ngoài 2 tấm HCV SEA Games cùng Đội tuyển nữ, ông còn đưa U.23 Việt Nam lọt tới vòng loại thứ 3 Olmypic Bắc Kinh 2008 khi HLV đương nhiệm khi đó là HLV A.Riedl về Áo ghép thận. Một năm sau, ông lại cùng U.22 Việt Nam lên ngôi tại Merdeka Cup sau 42 năm chờ đợi.

Ở đấu trường quốc nội, nhà cầm quân nổi tiếng hiền hòa và mềm dẻo này cũng đã chinh phục được đỉnh cao cùng B.Bình Dương ở mùa giải 2015 với chức vô địch V.League. Đáng nói, đội bóng đất Thủ khi đó có nhiều vấn đề phức tạp mà ngay “người đặc biệt” Lê Thụy Hải cũng phải bó tay. Trước đó, ông từng đưa đội bóng này vào tới bán kết AFC Cup 2009 và chỉ 1 năm sau, ông Chung “xe ca” dẫn dắt Navibank SG đoạt cúp QG.

Để bình chọn cho HLV  Mai Đức Chung

Soạn tin BC 19 gửi 8579.

Thành tích nổi bật: dẫn dắt ĐTQG lọt vào vòng loại thứ 3 Olympic, giành HCB giải vô địch ĐNÁ

Để bình chọn cho HLV  Mai Đức Chung

Soạn tin BC 19 gửi 8579.

Giải thưởng HLV xuất sắc nhất

Vòng 1:

Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ đề cử  ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng.

  • Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào Vòng 2, bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Ứng viên của mỗi hạng mục giải thưởng có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất do người hâm mộ bình chọn theo thống kê của hệ thống tổng đài của chương trình sẽ vào Vòng 2.
  • Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào Vòng 2. 02 ứng cử viên có số bầu cao nhất của Hội đồng bình chọn sẽ được chọn vào Vòng 2. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng cho một vị trí bầu chọn thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.

Vòng 2:

Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Ứng cử viên được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số phiếu ngang bằng thì căn cứ vào số lượng bình chọn bằng tin nhắn thông qua tổng đài bình chọn trước đó.
theothao24hlogo-small